Toggle navigation
Giới thiệu Sản Phẩm Tin tức Liên hệ

Công ty CP Sầu Riêng Tây Nguyên sẵn sàng hỗ trợ các nông hộ làm Mã Vùng Trồng miễn phí khi hợp tác vào chuỗi cung ứng của Công ty với các hình thức hỗ trợ  như sau:

Hỗ trợ 1: Công ty hỗ trợ làm mã vùng trồng, các hộ nông dân cử đại diện trưởng mã quản lý mã, mọi giao dịch mua bán sản phẩm của nông hộ phải được đồng ý của chủ hộ quyết định, thì mã vùng sẽ được cấp cho bên mua. Chính quyền địa phương tham gia giám sát việc chấp hành nghiêm túc thỏa thuận này giữa hai bên. Chi phí làm mã vùng trồng đi lại, khảo sát, ăn uống,… bên Công ty triển khai làm miễn phí 100% đến khi vườn trồng được hải quan Trung Quốc cấp mã đối với các nhà vườn tham gia hợp tác vào hệ sinh thái của Công ty Cổ phần Sầu Riêng Tây Nguyên.

Hỗ trợ 2: Khi nhà vườn cam kết tham gia chuỗi cung ứng, hệ sinh thái của Công ty sẽ được hỗ trợ “MUA NỢ” phân bón, đã được Công ty kiểm soát chất lượng, giá đại lý đến khi thu hoạch thanh toán. Hỗ trợ kiểm soát sử dụng thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc xuất xứ, đúng chỉ tiêu hàm lượng hoạt chất công bố của nhà sản xuất.

Ngoài ra, các nông hộ còn nhận được các ưu đãi không phát sinh chi phí cụ thể như sau:

  • Công ty hỗ trợ chuyên gia tư vấn giải pháp:

Cán bộ kỹ sư nông nghiệp của Công ty xuống vườn để hỗ trợ tư vấn các giải pháp kỹ thuật khoa học, kiểm tra phân tích chỉ số đất, nước tưới, ẩm độ, nắng, gió, biến đổi thời tiết, dinh dưỡng, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật… tổng hợp xây dựng giải pháp tối ưu cho vườn trồng, phù hợp với thói quen canh tác tác của nông hộ, phù hợp đất đai khí hậu thổ nhưỡng đặc thù địa phương và phù hợp với tiêu chuẩn VietGAP.

  • Đưa số hóa vào canh tác, sản xuất:

Công ty cử nhân viên công nghệ thông tin xuống vườn, hỗ trợ hướng dẫn nông hộ thực hiện gắn mã nhập liệu theo dõi lịch sử của vườn theo thời gian thực. Số hóa vườn trồng. Hỗ trợ xây dựng mã QR để chống hàng giả, truy suất nguồn gốc, xây dựng nhật ký điện tử, tư vấn miễn phí vùng trồng đạt được tiêu chuẩn theo quy định của nước nhập khẩu…

  • Cam kết đầu ra cho các nông hộ:

Công ty cam kết bao tiêu 100% sản lượng sầu riêng của các hộ đã đăng ký tham gia chương trình hợp tác của Công ty theo giá thị trường xuất khẩu chính ngạch.

Ngoài các nội dung nêu trên nếu có thỏa thận cần chỉnh sửa bổ sung để thỏa mãn các bên, Công ty chúng tôi sẽ đàm phán trực tiếp để đi đến thống nhất với các chủ vườn và chính quyền địa phương.

Các chính sách công ty đưa ra đảm bảo quyền và lợi ích cho các chủ vườn, ngược lại các chủ vườn phải tuân thủ và có trách nhiệm đảm bảo chất lượng sản lượng đầu ra cho Công ty.Theo dõi

Facebook

Instagram

Tiktok

Youtube

Chi nhánh

Văn phòng Việt Nam: 68/116 Nhân Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Chi nhánh Trung Quốc: 广西壮族自治区南宁市江南区友谊路西一里 邮政编码

Chi nhánh Úc châu: 361/363 Kent St, Sydney NSW 2000, Úc

Nhà Máy: Lô CN4, Cụm công nghiệp Tân An, Phường Tân An, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam

Liên hệ

Địa chỉ: Lô CN4, Cụm công nghiệp Tân An, Phường Tân An, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam

Hotline: 0989811688

E-mail: sarita.com.vn@gmail.com